Lễ tổng kết và đưa vào sử dụng Hệ thống tích hợp thông tin Quản lý đào tạo Trường đại học Phú Yên


Ngày 24/6/2024, Trung tâm Công nghệ phần mềm Trường Đại học Cần Thơ (CUSC) đã phối hợp cùng với Trường Đại học Phú Yên tổ chức thành công buổi Lễ tổng kết và đưa vào sử dụng "Phần mềm Hệ thống tích hợp thông tin Quản lý đào tạo Trường đại học Phú Yên". Sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác và phát triển của CUSC với Trường Đại học Phú Yên, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý đào tạo và chất lượng giáo dục tại nhà trường.

Tại buổi lễ, CUSC rất vinh dự khi được tiếp đón sự có mặt của Tiến sĩ Trần Lăng - Hiệu trưởng Trường đại học Phú Yên cùng với các cán bộ lãnh đạo phòng ban của nhà trường.

phan-mem-quan-ly-dao-tao

Lãnh đạo CUSC trao Giấy chứng nhận bản quyền sử dụng phần mềm cho Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên nhấn mạnh tính cần thiết và hiệu quả của "Phần mềm Hệ thống tích hợp thông tin Quản lý đào tạo Trường đại học Phú Yên" đối với công tác quản lý giáo dục và chuyển đổi số tại nhà trường. Đồng thời, ông cũng đã bày tỏ lời cảm ơn đến CUSC vì đã hỗ trợ trong công tác triển khai và đào tạo tập huấn sử dụng phần mềm trong suốt thời gian qua.

Buổi lễ kết thúc với niềm tin tưởng và hy vọng vào sự hợp tác ngày càng chặt chẽ giữa CUSC và Trường Đại học Phú Yên. Hai bên cam kết sẽ tiếp tục phối hợp để nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm, góp phần vào sự nghiệp chuyển đổi số và phát triển chung của giáo dục đại học tại nhà trường.

 

Xem thêm bài viết:

Hệ thống tích hợp thông tin quản lý đào tạo (CUSC-UIIS) - Chuyển đổi số lĩnh vực giáo dục 

Danh sách sản phẩm CNTT đạt tiêu chí ưu tiên đầu tư mua sắm theo quy định Thông tư 40/2020/TT-BTTT