Công đoàn Trung tâm Công nghệ phần mềm tổ chức Dã ngoại mừng 23 năm thành lập Trung tâm (29/03/2001-29/03/2024)


“Đoàn kết” là tiêu điểm đầu tiên trong những tiêu điểm của Quy tắc ứng xử được Trung tâm xây dựng để định hướng cho viên chức, người lao động (VCNLĐ) các chuẩn mực ứng xử, giao tiếp phù hợp “Đoàn kết - Tận tâm - Sáng tạo - Chuẩn mực - Văn minh”. “Đoàn kết” là một trong những giá trị văn hóa đã được xây dựng trong suốt hành trình phát triển của Trung tâm, là niềm tự hào của các thành viên trong gia đình CUSC, góp phần hoàn thành sứ mệnh của Trung tâm.

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Trung tâm (29/03/2001-29/03/2024), để tiếp tục duy trì và xây dựng tinh thần đoàn kết, Công đoàn Trung tâm Công nghệ phần mềm đã tổ chức Dã ngoại tại Khu du lịch Cồn Sơn - Miền nam vào ngày 29/03/2024. Trong buổi sinh hoạt, có sự tham gia đầy đủ của Chi ủy, Ban Giám đốc cũng như toàn thể VCNLĐ của Trung tâm.

Ảnh tập thể CUSC

Khoảng 8h00 đoàn bắt đầu xuất phát từ bến đò 147 đến Khu du lịch Cồn Sơn - Miền nam.

Ảnh đoàn xuất phát đến Khu du lịch Cồn Sơn - Miền Nam

Đoàn chia ra làm 02 đội tham gia Team Building với 05 trò chơi chính như Bắn súng sơn, Bắt vịt trên cạn, Đua thuyền, Truyền nước bằng thau và Cầu lắc. Các thành viên được trải nghiệm với trò chơi “Bắn súng sơn” đầy thú vị và mới mẻ, cùng vui nhộn với trò “Bắt vịt trên cạn”, cùng nhịp nhàng với trò “Đua thuyền”, cùng vui cười thỏa thích với trò “Truyền nước bằng thau” và đầy kịch tính với trò “Cầu lắc”.

Ảnh đội tham gia trò chơi “Bắn súng sơn”

Ảnh đội tham gia trò chơi “Bắt vịt trên cạn”

Ảnh đội tham gia trò chơi “Đua thuyền”

Ảnh đội tham gia trò chơi “Truyền nước bằng thau”

Ảnh đội tham gia trò chơi “Cầu lắc”

Các trò chơi không những mang đến cho đội chơi cảm giác mới lạ, thú vị mà còn truyền tải thông điệp về tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong gia đình CUSC.

Sau khi kết thúc trò chơi Team Building, đại diện Ban Giám đốc đã phát biểu chúc mừng và tiến hành nghi thức mừng Ngày thành lập Trung tâm.

Ảnh về nghi thức mừng Sinh nhật Trung tâm

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm đã thắt chặt thêm tình đồng nghiệp góp phần tạo nên một CUSC đoàn kết, thống nhất. Mỗi thành viên trong GIA ĐÌNH CUSC xin hãy tiếp tục quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua những khó khăn trong công việc, trong cuộc sống. Xin hãy “Đoàn kết” để tạo nên sức mạnh, xin hãy “Đoàn kết” để có thành công.