Công đoàn Trung tâm đạt Giải Sáng tạo Cuộc thi “Thiết kế lồng đèn Trung thu”


Công đoàn Trung tâm Công nghệ phần mềm tham gia Cuộc thi “Thiết kế lồng đèn Trung thu” do Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ tổ chức

Để triển khai kế hoạch 81/KH-CĐ ngày 11 tháng 09 năm 2023 của Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ về Chương trình vui Tết Trung thu năm 2023, trong đó có phát động cuộc thi “Thiết kế lồng đèn Trung thu”, Công đoàn Trung tâm Công nghệ phần mềm đã tiến hành thành lập Nhóm tham gia cuộc thi.

Đầu tiên, Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cùng với nhóm thảo luận cho ý tưởng thiết kế lồng đèn và phân công nhân sự thực hiện. Sẽ có 02 giai đoạn chính: Thiết kế khung lồng đèn và thiết kế trang trí lồng đèn.

Ảnh nhóm làm khung lồng đèn

Ảnh nhóm trang trí lồng đèn

Trong thời gian tham gia cuộc thi, các thành viên trong nhóm cùng có những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc khó quên và càng thêm gắn bó với nhau.

Ảnh nhóm cùng làm việc

Cuối cùng, nhóm đã hoàn thành sản phẩm của mình và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi.

Ảnh lồng đèn trung thu hình con tàu

Ảnh nhóm chuẩn bị gửi sản phẩm dự thi

Đại diện nhóm đã tham gia trình diễn lồng đèn trong chương trình Vui Tết Trung thu năm 2023. Ban Tổ chức đã tổng kết và trao giải cho cuộc thi “Thiết kế lồng đèn Trung thu” và lồng đèn hình con tàu của Công đoàn Trung tâm Công nghệ phần mềm nhận được Giải Sáng tạo.

Ảnh trình diễn lồng đèn trong chương trình Vui Tết Trung thu

Ảnh nhận giải Sáng tạo của cuộc thi “Thiết kế lồng đèn Trung thu”