ĐẠI DIỆN BAN GIÁM HIỆU THAM QUAN CÔNG TRÌNH CHỐNG NGẬP VÀ HỆ THỐNG ĐIỂM DANH NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT TẠI TRUNG TÂM


BAN GIÁM HIỆU THAM QUAN CÔNG TRÌNH CHỐNG NGẬP VÀ HỆ THỐNG ĐIỂM DANH NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT TẠI TRUNG TÂM
 
Ngày 15/6/2023, Trung tâm Công nghệ phần mềm đã hân hạnh đón tiếp Ban Giám hiệu Trường Đại học Cần Thơ, gồm PGS. TS. Trần Trung Tín - Phó Hiệu trưởng, và PGS. TS. Nguyễn Hiếu Trung - Phó Hiệu trưởng, đến quan sát, trải nghiệm công trình cải tạo chống ngập và hệ thống điểm danh nhận dạng khuôn mặt vừa được triển khai tại Trung tâm.
 
Công trình cải tạo chống ngập được CUSC thực hiện trên ý tưởng vừa làm mới cảnh quan dọc hành lang tầng trệt, phối hợp đảm bảo an toàn, an ninh cho khu vực làm việc của VCNLĐ cũng như môi trường học tập của sinh viên, học viên, đồng thời công trình cũng sẽ giúp CUSC thoát khỏi cảnh ngập lụt trong những mùa mưa lũ, triều cường sắp tới.
 
Hệ thống điểm danh nhận dạng khuôn mặt được Trung tâm  triển khai thử nghiệm từ đầu tháng 6/2023, nhằm mục tiêu vừa nhận dạng được những người có phận sự ra vào khu vực làm việc của tòa nhà A1, vừa sử dụng dữ liệu để chấm công xác định giờ làm, tiến tới thay thế chấm công bằng thẻ từ để giảm chi phí và rủi ro quên thẻ/quên chấm công cho VCNLĐ.
 
 
Sau khi quan sát, trải nghiệm các công trình vừa được triển khai tại Trung tâm, các Thầy đánh giá cao nỗ lực của Trung tâm trong việc cải tạo cảnh quan chung của Khu 3, cũng chính là góp phần làm khang trang, hiện đại thêm cho cảnh quan chung của nhà trường. Về công trình chấm công nhận dạng khuôn mặt, các Thầy rất tâm đắc và hy vọng Trung tâm tiếp tục nghiên cứu, đề xuất cho Trường để sớm triển khai công nghệ này vào sử dụng thực tế tại một số khu vực ra vào chung của Trường.
 
Thầy Cố vấn Nguyễn Hoàng Việt và Ban Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng PGS. TS. Trần Trung Tín - Phó Hiệu trưởng, và PGS. TS. Nguyễn Hiếu Trung - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT.
 
Một số hình ảnh mới của CUSC